Hít thở là hành động bản năng đầu tiên của chúng ta, chúng ta làm điều tự nhiên nhất trong ngày, trên thực tế là hơn 17.000 lần! Không khí trong lành, sạch sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sức khỏe của chúng ta và ngôi nhà của chúng ta.

 
Vào một ngày tháng mười một lạnh giá, hơn ba mươi năm trước, Saitama là thị trấn công nghiệp khá phát triển của Nhật Bản. Ngài Ishibashi Mitsu, người sáng lập của chúng tôi nhận ra rằng có một vấn đề ngày càng gia tăng đang rình rập trong nhà của mình - đó là chất lượng không khí trong nhà không tốt. Ông đã phát minh ra một hệ thống thông gió đơn giản để loại bỏ các vấn đề về thông gió trong phòng, mang một số không khí được lọc sạch vào nhà bằng hệ thống thông gió cơ học.
 
Vì điều đó đã xảy ra nhiều năm trước. Bây giờ chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ để có được chất lượng không khí trong nhà tốt với niềm đam mê mạnh mẽ như chúng tôi đã lớn lên. Hiện chúng tôi là một phần của tổ chức thông gió lớn nhất thế giới.

Được thành lập vào năm 1983, MIA Japan Co., Ltd là một công ty có năng lực sản xuất quy mô lớn, tập trung vào sản xuất, nghiên cứu và phát triển thiết bị thông gió môi trường.
 
Chúng tôi có một bộ phận tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện cùng các bộ phận cung cấp giải pháp không khí trong lành để giải quyết chất lượng không khí trong nhà của bạn. Sự nhiệt tình và việc làm trực tiếp của chúng tôi với đội ngũ lắp đặt trên toàn quốc sẽ đảm bảo lắp đặt các giải pháp thông gió phù hợp để đáp ứng nhu cầu riêng của gia đình bạn.
 
Triết lý của chúng tôi về việc sản xuất các sản phẩm là bền vững và sẽ tồn tại suốt đời, với mức tiêu thụ năng lượng rất tiết kiệm: Chúng tôi cam kết cải thiện môi trường, đã có hơn mười dịch vụ thay thế trên thế giới để tạo ra và duy trì việc làm cho mọi người. Và điều cốt lõi là "Không bao giờ cho phép bất kỳ sản phẩm không đủ tiêu chuẩn rời khỏi nhà máy Mia" của chúng tôi, cam kết vì khách hàng tạo ra giá trị lớn nhất khi sử dụng sản phẩm chất lượng cao.

Với trình độ tư vấn chuyên môn cao, chuyên nghiệp và thực thi các biện pháp thi công phù hợp tại mỗi vùng miền của Việt Nam, Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Xây Dựng An Vinh tự hào được chọn là Nhà nhập khẩu và Phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng của MIA tại Việt Nam.

Chúng tôi rất chân thành cảm ơn các Đối tác và Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm thông gió MIA.

 
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0915 828 822 hoặc e-Mail: quatcapkhituoi.vn@gmail.com