Là một trong những nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm thiết bị thông gió công nghiệp và dân dụng uy tín tại Việt Nam, Công Ty TNHH Green Mia đã khẳng định mình là nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị thông gió tại Việt Nam. Nhờ vào sự tin tưởng của Quý khách hàng và sự nỗ lực của nhân viên công ty, Green Mia đã mang đến cho các chủ đầu tư, các nhà thầu, đơn vị thi công, nhà sản xuất, các công trình xây dựng, ... những sản phẩm uy tín và chất lượng.
 
Lựa chọn Green Mia làm đối tác, các bạn không chỉ có cơ hội sở hữu các sản phẩm tốt nhất mà còn cam kết có thể đạt được những lợi ích to lớn khác như khả năng cung ứng hàng hóa với số lượng lớn, đúng thời hạn, giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian. Hơn thế nữa các đối tác của chúng tôi đều là những nhà máy lớn, quy mô rộng khắp, uy tín cũng như chất lượng hàng đầu trên thế giới, sự đa dạng về mẫu mã, tính thẩm mỹ và chủng loại thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chế độ bảo hành chu đáo, tận tình giúp các bạn sẽ không phải lo lắng với bất cứ sự cố phát sinh nào.

Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao cũng như nắm vững các nhu cầu thông gió các vùng miền tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp được các giải pháp tổng thể cho việc thông gió trong nhà cũng như các nhu cầu sử dụng từ các bạn. Green Mia đã được lựa chọn là đại diện phân phối sản phẩm chính hãng MIAVENTILATION tại thị trường Việt Nam.

Chất lượng công trình luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi chủ đầu tư và cũng là quan tâm hàng đầu của chính Green Mia. Chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác lâu dài với các bạn và các công trình xây dựng trong sự hình thành của các công trình công nghiệp và dân dụng.
 
Sản phẩm phân phối chủ yếu của Green Mia:
- Quạt/Máy thông gió cấp khí tươi có lọc và không lọc chính hãng MIAVENTILATION.
- Cung cấp giải pháp tổng thể cho việc thông gió trong nhà.
 
Với phương châm "Luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng", Green Mia hướng đến việc duy trì và phát triển mối quan hệ kinh doanh uy tín với các bạn.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua!
 
Giám đốc

ĐẬU THANH THỦY