Tầm nhìn năm 2023:
Trở thành là cung ứng các sản phẩm thông gió, lọc không khí, làm mát và thiết bị phụ trợ dân dụng và công nghiệp quy mô lớn rộng khắp Việt Nam, đáp ứng các tiêu chí khắt khe về thời gian cung ứng, chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất.

 
Sứ mệnh:
- Đối với khách hàng: Tạo ra sản phẩm cho xã hội với chất lượng tốt nhất để có một thị trường phát triển bền vững.
- Đối với đối tác: Là đối tác tin cậy, chân thành, thể hiện tinh thần hợp tác cùng phát triển.
- Đối với cổ đông: Luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững, đảm bảo và gia tăng giá trị lâu dài cho cổ đông.
- Đối với CBNV: Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, năng động, sáng tạo. Tạo điều kiện và cơ hội phát triển tối đa, đảm bảo thu nhập và các lợi ích tốt nhất cho toàn bộ nhân viên.

 
Triết lý kinh doanh:
- Chúng tôi hoạt động xây dựng với phương châm: Chất lượng  - Tiến độ  - Giá thành - Hiệu quả.
- Với trình độ quản lý chuyên nghiệp, với trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng của đội ngũ cán bộ kỹ thuật, chuyên gia cùng với các đối tác chiến lược cung ứng hàng hóa số lượng lớn, chất lượng, tiến độ giao hàng, giá thành rẻ nhất, chúng tôi tin rằng sẽ luôn hoàn thành mọi công việc mà khách hàng tin tưởng giao cho.
- Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng với các quý Doanh nghiệp và quý Khách hàng về các lĩnh vực có liên quan đến thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, nhà ở, nhà xưởng, nhà máy sản xuất, ... với mong muốn hợp tác cùng phát triển.

 
Giá trị cốt lõi:
- Chất lượng.
- Tiên phong.
- Trách nhiệm.
- Công khai, minh bạch.
- Chuyên nghiệp, hiệu quả.
 


GREEN MIA CO., LTD
Green Home - Green Life