icon-zalo2

Hotline: 0915 828 822

TẬN HƯỞNG KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH - TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG

 • Quạt cấp khí tươi lọc bụi

  Quạt cấp khí tươi lọc bụi

 • Quạt cấp khí tươi thu hồi nhiệt

  Quạt cấp khí tươi thu hồi nhiệt

 • Quạt cấp khí tươi gắn tường

  Quạt cấp khí tươi gắn tường

 • Quạt cấp khí tươi và hút ẩm

  Quạt cấp khí tươi và hút ẩm

 • Quạt thông gió nối ống

  Quạt thông gió nối ống

 • Máy lọc không khí và diệt khuẩn thông minh di động

  Máy lọc không khí và diệt khuẩn thông minh di động

 • Phụ kiện hỗ trợ

  Phụ kiện hỗ trợ

Điều khiển quạt (Smart, Wifi) MIA

Điều khiển thông minh MIA-9G (AC)

Model: MIA-9G

Thông số kỹ thuật:

Bộ điều khiển thông minh của hệ thống không khí trong lành MIA-9G có thể theo dõi nhiệt độ và độ ẩm trong nhà, PM2.5, CO2 (tùy chọn), VOC (tùy chọn), Hợp chất hữu cơ focmanđêhít (tùy chọn) và các dữ liệu khác trong thời gian thực; MIA-9G có thể được kết nối với WIFI (tùy chọn ); với giao diện ModBus (RS485), người dùng có thể kết nối với thiết bị trong nhà thông minh và các thiết bị phụ khác để theo dõi trạng thái của thiết bị; tín hiệu đầu ra của bộ điều khiển 3 tốc độ AC điều khiển trực tiếp tốc độ khởi động và tốc độ của máy thông gió cấp khí tươi, có thể được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp, đồng thời có thể cải thiện hiệu quả chất lượng không khí và tạo ra một môi trường sống và làm việc lành mạnh, thoải mái, hiệu quả, tự do và tiết kiệm năng lượng.
 Download sách hướng dẫn sử dụng MIA-9G

Điều khiển thông minh MIA-C900 (AC)

Model: MIA-C900

Thông số kỹ thuật:

Bộ điều khiển không khí trong lành màn hình kỹ thuật số LCD MIA-C900 sử dụng cảm biến nhiệt độ và độ ẩm có độ chính xác cao để theo dõi nhiệt độ và độ ẩm trong nhà theo thời gian thực. Công nghệ phím cảm ứng được áp dụng để thao tác thuận tiện và linh hoạt. Tín hiệu đầu ra của bộ điều khiển trực tiếp điều khiển quá trình khởi động và tốc độ của quạt mới. MIA-C900 có thể được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp, đồng thời có thể cải thiện hiệu quả chất lượng không khí và tạo ra một môi trường sống và làm việc trong lành, thoải mái, hiệu quả, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng.
 Download sách hướng dẫn sử dụng MIA-C900

Điều khiển thông minh MIA-A900 (AC/DC)

Model: MIA-A900

Thông số kỹ thuật:

Bộ điều khiển thông minh cho hệ thống thông gió của MIA với Model: MIA-A900 sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng, vận hành linh hoạt và thuận tiện. Cảm biến tích hợp của bộ điều khiển có thể theo dõi nhiệt độ trong nhà, độ ẩm, nồng độ VOC (chất lượng không khí), nồng độ PM2.5 (bụi mịn) trong thời gian thực. Tín hiệu đầu ra bộ điều khiển trực tiếp để điều khiển tốc độ khởi động và tốc độ quay của Quạt. MIA-A900 có thể được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp, cải thiện hiệu quả chất lượng không khí và tạo ra một môi trường sống và làm việc lành mạnh, thoải mái, hiệu quả, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.
 Download sách hướng dẫn sử dụng MIA-A900

Giải pháp thông gió và lọc không khí toàn diện

Đang truy cập: 1

Tổng số lượt truy cập: 227.134