icon-zalo2

Hotline: 0915 828 822

TẬN HƯỞNG KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH - TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG

 • Quạt cấp khí tươi lọc bụi

  Quạt cấp khí tươi lọc bụi

 • Quạt cấp khí tươi thu hồi nhiệt

  Quạt cấp khí tươi thu hồi nhiệt

 • Quạt cấp khí tươi gắn tường

  Quạt cấp khí tươi gắn tường

 • Quạt cấp khí tươi và hút ẩm

  Quạt cấp khí tươi và hút ẩm

 • Quạt thông gió nối ống

  Quạt thông gió nối ống

 • Máy lọc không khí và diệt khuẩn thông minh di động

  Máy lọc không khí và diệt khuẩn thông minh di động

 • Phụ kiện hỗ trợ

  Phụ kiện hỗ trợ

Tin tức

Thông tin hữu ích

Mách bạn mẹo lắp đặt hệ thống cấp gió tươi nhé!

02/01/2023 228 lượt xem

Sản xuất và đời sống của con người chắc chắn sẽ tạo ra nhiều loại ô nhiễm không khí, và những ô nhiễm này luôn gây nguy hiểm cho sức khỏe của con người! Vì vậy, nhiều người lựa chọn cách bố trí hệ thống cấp gió tươi tại nhà để giải quyết tình trạng ô nhiễm không khí trong nhà.

Nếu nhà bạn rất dễ bị bám bụi, tại sao không thử cách này?

30/12/2022 266 lượt xem

Trong cuộc sống, sẽ luôn có những rắc rối như vậy, căn phòng vừa được dọn dẹp sẽ phủ đầy bụi sau một thời gian ngắn, sau vài ngày sẽ tích tụ một lớp dày trên đồ đạc, vì vậy cần phải thường xuyên lau chùi.

Ô nhiễm không khí thường gặp trong cuộc sống và cách xử lý!

24/12/2022 410 lượt xem

Do đó, bảo vệ và duy trì môi trường không khí trong nhà đã trở thành một chủ đề được mọi người chú ý nhiều hơn! Vậy các bạn đã biết ô nhiễm trong nhà phổ biến trong cuộc sống là gì chưa? Và có cách nào tốt để ngăn chặn nó?

Hệ thống không khí trong lành: lắp đặt không tốt, nỗ lực vô ích?

07/12/2022 292 lượt xem

Nhìn chung, nhà mới sửa xong chưa thể dọn vào ở ngay vì không khí chứa nhiều khí độc hại, lúc này có người sắm máy lọc không khí nhưng không giải quyết được hết các vấn đề trong nhà, nhưng lắp đặt hệ thống lấy gió tươi thì có thể giải quyết những vấn đề này rất tốt.

Tại sao phải sử dụng hệ thống cấp khí tươi trong lành cho gia đình?

15/11/2022 353 lượt xem

Các khí oxit nitơ, hydrocacbon và các chất ô nhiễm sơ cấp khác thải vào khí quyển từ ô tô và nhà máy, trải qua các phản ứng quang hóa dưới tác dụng của tia cực tím mặt trời để tạo ra hỗn hợp màu xanh nhạt (chất ô nhiễm chính và chất ô nhiễm thứ cấp), được gọi là "𝐐𝐮𝐚𝐧𝐠 𝐡𝐨́𝐚 𝐤𝐡𝐨́𝐢 ".

Hệ thống không khí trong lành có phải được bật 24 giờ một ngày không?

06/01/2022 290 lượt xem

Ngay sau khi hệ thống không khí tươi bị tắt, việc thay thế không khí trong nhà và ngoài trời sẽ dừng lại? Một khi đã ngừng hoạt động, không bao lâu nữa sẽ có vấn đề về chất lượng không khí trở lại? Vậy hệ thống cấp gió tươi có phải bật 24/24 không?

Trong nhà có trẻ em, loại hệ thống không khí trong lành nào là phù hợp?

20/08/2021 419 lượt xem

Trẻ hít phải chất ô nhiễm Formaldehyde lâu dài có thể gây ra các bệnh về khí quản, phổi như viêm mũi, ho, hen suyễn, khó thở, dễ khiến trẻ bị suy giảm khả năng miễn dịch, dị ứng da, mẩn đỏ, rối loạn chức năng tiêu hóa. Làm suy giảm trí thông minh và trí nhớ của trẻ. Hợp chất benzen trong không khí trong nhà là chất độc hại được Tổ chức Y tế Thế giới công bố có thể gây ung thư và đột biến gen. Các hợp chất benzen có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh và hệ thống máu của trẻ em, gây ung thư trong hệ thống máu, dẫn đến cái mà chúng ta thường gọi là bệnh bạch cầu ở trẻ em.

Nhìn đặc điểm, biết kiểu mới!

20/08/2021 509 lượt xem

Hệ thống không khí trong lành là một hệ thống xử lý không khí độc lập bao gồm hệ thống cung cấp không khí và hệ thống thoát khí. Nói một cách dễ hiểu, không khí trong lành đã được lọc sạch sẽ được đưa vào phòng thông qua máy thổi khí tươi, sau đó không khí xấu trong nhà được thải ra ngoài. ngoài trời qua đường ống. Với nó, chất lượng không khí trong nhà có thể được đảm bảo tốt. Bạn vẫn còn thắc mắc về nó? Tiếp theo, chúng ta cùng trò chuyện với tòa soạn để tìm hiểu sơ qua nhé!

Hệ thống khí tươi trong bếp cần chú ý những nguyên tắc nào?

20/08/2021 428 lượt xem

Bếp có nhiều nguồn ô nhiễm, nhiều bếp nhỏ, kín gió khiến bếp ô uế, khó vệ sinh. Sau khi sử dụng hệ thống thông gió tươi bếp, mỗi khi nấu nướng xong, bếp sẽ được thông thoáng, không gây bí hơi cho bếp. Nguyên lý hoạt động của hệ thống cấp gió tươi trong nhà bếp là sử dụng thiết bị đặc biệt ở một bên của bếp để truyền không khí trong lành vào phòng, sau đó từ bên kia ra bên ngoài bằng các thiết bị đặc biệt, tạo thành "trường luồng không khí trong lành" trong bếp, từ đó thỏa mãn nhu cầu không khí trong lành trong bếp, cần và thải khí độc hại ra ngoài trời. Khi lắp đặt hệ thống gió tươi nhà bếp , thiết kế và cấu hình của nó phải tuân theo các nguyên tắc sau:

Tôi phải làm gì nếu hệ thống không khí trong lành bị ồn?

20/08/2021 459 lượt xem

Chúng ta đều biết rằng âm thanh được tạo ra bởi sự rung động của các vật thể. Và âm thanh mà tai người có thể nghe được cũng bao gồm cả tiếng ồn. Tiếng ồn là loại âm thanh gây khó chịu, hoặc quá lớn và gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. Ô nhiễm tiếng ồn chủ yếu đến từ giao thông vận tải, tiếng còi xe, tiếng ồn công nghiệp, xây dựng và tiếng ồn xã hội như phòng hòa nhạc, loa tweeter, chợ sáng và tiếng nói lớn của người dân. Tiếng ồn mang lại tác hại về thể chất và tâm lý cho con người. Tương tự, hệ thống không khí trong lành cũng sẽ tạo ra rung động khi nó đang chạy và nó cũng có thể tạo ra tiếng ồn.

Hệ thống không khí trong lành ... bạn cũng biết?

10/03/2021 408 lượt xem

Mùa hè khi bật điều hòa nhiệt độ, để giảm thất thoát hơi mát trong nhà nên đóng kín cửa, cửa sổ, không khí trong nhà không được lưu thông, không khí khô sẽ kích thích màng nhầy của đường hô hấp. môi trường trong nhà khép kín lâu ngày có thể gặp “bệnh điều hòa”, nếu nhà bạn có những Trường hợp trên thì cần cân nhắc lắp đặt hệ thống cấp gió tươi phù hợp.

Tin tức Sản phẩm - Chuyên ngành

Bạn biết bao nhiêu về nguyên lý trao đổi nhiệt của hệ thống cấp khí tươi?

02/01/2023 227 lượt xem

Hệ thống cấp gió tươi hiện nay đang được nhiều gia đình sử dụng, chúng ta sẽ biết rằng một số hệ thống cấp gió tươi có đầy đủ các lõi trao đổi nhiệt, trong khi một số khác thì không. Bạn có tò mò về lõi trao đổi nhiệt đầy đủ này không? Trên thực tế, hệ thống cấp gió tươi với đầy đủ lõi trao đổi nhiệt có nhiều chức năng hơn! tại sao? Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu về nó và những tiện lợi mà nó có thể mang lại với quá trình cung cấp khí tươi này!

Hệ thống không khí tươi có xung đột với máy điều hòa không khí?

20/08/2021 584 lượt xem

Như chúng ta đã biết, trong khi điều hòa không khí mang lại cho chúng ta sự thoải mái, mát mẻ thì nó cũng mang lại cho chúng ta các triệu chứng như chóng mặt, mệt mỏi, khô da, giảm khả năng miễn dịch. Hiện tượng này được y học hiện đại gọi là “bệnh điều hòa”. Như chúng ta đã biết, trong khi điều hòa không khí mang lại cho chúng ta sự thoải mái, mát mẻ thì nó cũng mang lại cho chúng ta các triệu chứng như chóng mặt, mệt mỏi, khô da, giảm khả năng miễn dịch. Hiện tượng này được y học hiện đại gọi là “bệnh điều hòa”.

Cung cấp cho bạn những hiểu biết sơ bộ về hệ thống không khí trong lành...

20/08/2021 501 lượt xem

Một là những gì hệ thống không khí trong lành? Đầu tiên chúng ta hãy xem nó có những chức năng gì nhé!

Tại sao nên sử dụng hệ thống không khí trong lành trong nhà?

10/03/2021 529 lượt xem

Các chất ô nhiễm chính như nitơ oxit và hydrocacbon do ô tô và nhà máy thải vào khí quyển sẽ trải qua phản ứng quang hóa dưới tác động của tia cực tím mặt trời để tạo ra một hỗn hợp màu xanh nhạt (chất ô nhiễm chính và chất ô nhiễm thứ cấp), đó là "sương mù quang hóa". Sương mù quang hóa có thể gây ra sương mù trong không khí và tầm nhìn trong khí quyển thấp. Điều đáng sợ hơn là sương mù quang hóa rất nguy hại. Formaldehyde và ozone trong khói có thể gây kích ứng mắt và đường hô hấp trên của con người và gây ra nhiều chứng viêm khác nhau. Do đó, các thiết bị lọc không khí khác nhau đã dần đi vào tầm nhìn của công chúng. Để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình, nhiều người đã lắp đặt hệ thống hút gió tươi trong nhà.

Giải pháp thông gió và lọc không khí toàn diện

Đang truy cập: 3

Tổng số lượt truy cập: 205.485