𝐓𝐚̣𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐢́ 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐤𝐡𝐢́ 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐥𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐠𝐢𝐚 đ𝐢̀𝐧𝐡?

Các khí oxit nitơ, hydrocacbon và các chất ô nhiễm sơ cấp khác thải vào khí quyển từ ô tô và nhà máy, trải qua các phản ứng quang hóa dưới tác dụng của tia cực tím mặt trời để tạo ra hỗn hợp màu xanh nhạt (chất ô nhiễm chính và chất ô nhiễm thứ cấp), được gọi là "𝐐𝐮𝐚𝐧𝐠 𝐡𝐨́𝐚 𝐤𝐡𝐨́𝐢 ".

 

Sương mù quang hóa gây ra bụi mịn trong không khí và tầm nhìn trong khí quyển thấp. Đáng sợ hơn nữa là sương mù quang hóa rất nguy hại. Formaldehyde, ozone, v.v. trong khói có thể kích thích mắt và đường hô hấp trên của con người, và gây ra nhiều chứng viêm khác nhau. Do đó, các thiết bị lọc - cấp không khí khác nhau đã dần đi vào tầm nhìn của công chúng. Để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình, nhiều người sẽ lắp đặt hệ thống khí tươi trong nhà.

 

Thứ nhất: Ô nhiễm không khí trong nhà là một lý do quan trọng cho sự cần thiết của hệ thống không khí trong lành:

 

1. Hàm lượng ôxy: Hàm lượng ôxy thấp hơn nhu cầu sức khỏe của con người không phải là vấn đề tất yếu, nhưng nó là vấn đề trong không gian kín.

 

Trời quá nóng và quá lạnh chúng ta không muốn mở cửa sổ, trời quá nóng thì mở cửa sổ để tránh lãng phí điều hòa, trời quá lạnh thì mở cửa sổ để tránh gió lạnh vào nhà.

 

2. Vi hạt có hại (PM2.5): dùng để chỉ các hạt trong không khí có đường kính nhỏ hơn hoặc bằng 2,5 micron. Không cần phải nói, nó vô cùng nguy hại và là kẻ giết người số một hiện nay. Các hạt nhỏ hơn 2,5 micromet có thể đi trực tiếp vào mạch máu, vì những hạt này thường chứa nhiều chất độc hại và cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ung thư; trong khi các hạt lớn hơn 2,5 micromet sẽ gây hại cho hệ hô hấp như phổi.

 

3. Khí có hại: fomandehit, benzen, radon và các khí độc hại khác. Vấn đề formaldehyde ít ảnh hưởng đến việc phủ xanh cây trồng (cây có thể hít thở và xử lý hàng chục trăm mét khối không khí mỗi giờ như máy lọc?), Chúng rất có hại cho cơ thể con người Theo nghiên cứu trong những năm gần đây, hầu hết Thế các phòng của bệnh nhân ung thư máu đều được sửa sang mới.

 

4. Vi khuẩn: Trong trường hợp chú ý đến thói quen vệ sinh và thông gió khô ráo, vi khuẩn không phải là vấn đề lớn, chỉ vào mùa cúm hoặc khi các bệnh truyền nhiễm đường hô hấp bùng phát. Cơ thể con người có sức đề kháng nhất định đối với vi khuẩn, và những thiệt hại chung do vi khuẩn gây ra cũng có thể được sửa chữa, trong khi cơ thể con người hầu như không có khả năng chống lại PM2.5 và formaldehyde.

 

Thứ hai, chức năng của hệ thống không khí trong lành: 

 

Hệ thống không khí tươi là một thiết bị thay thế không khí có thể thực hiện lưu thông không bị bí bách và lọc không khí trong nhà được cung cấp từ ngoài trời. Nó có thể thay thế trực tiếp không khí trong lành mà không cần mở cửa sổ. Nó có thể liên tục loại bỏ các khí độc hại trong nhà và không khí bẩn cho phòng khách suốt 24 giờ. Tự nhiên, trong lành và sạch sẽ để căn phòng của bạn có thể tiết kiệm năng lượng thực sự và bảo vệ môi trường.

 

Nó có thể giải quyết hiệu quả các vấn đề trong nhà phổ biến sau đây:

 

1. Giải quyết vấn đề về hàm lượng oxy trong nhà;

 

2. Sử dụng trao đổi nhiệt để giải quyết vấn đề thất thoát năng lượng trong quá trình thông gió;

 

3. Sử dụng bộ lọc để giải quyết vấn đề PM2.5.

 

Để sống khỏe, nếu có điều kiện vẫn phải lắp đặt hệ thống hút gió tươi. Để biết thêm câu hỏi về hệ thống không khí tươi, vui lòng truy cập trang web chính thức của Hệ thống không khí tươi Mia. - www.quatcapkhituoi.vn