Sản xuất và đời sống của con người chắc chắn sẽ tạo ra nhiều loại ô nhiễm không khí, và những ô nhiễm này luôn gây nguy hiểm cho sức khỏe của con người! Vì vậy, nhiều người lựa chọn cách bố trí hệ thống cấp gió tươi tại nhà để giải quyết tình trạng ô nhiễm không khí trong nhà. Cùng An Vinh tìm hiểu mẹo lắp đặt hệ thống cấp gió tươi cho gia đình nhé!
 

1. Mẹo lắp đặt hệ thống cấp gió tươi

Hệ thống cấp khí tươi là một hệ thống xử lý không khí độc lập bao gồm hệ thống cấp khí và hệ thống thải, được chia làm hai loại: hệ thống cấp gió tươi có ống dẫn và hệ thống cấp gió tươi không có ống gió. Hệ thống gió tươi ống gió bao gồm quạt gió tươi và phụ kiện đường ống.Không khí ngoài trời được quạt gió tươi làm sạch và đưa vào phòng, còn không khí trong nhà được thải ra ngoài qua đường ống. Hệ thống gió tươi không đường ống bao gồm gió tươi quạt gió.
  

2.Tác dụng của việc lắp đặt hệ thống cấp gió tươi


 

Hệ thống không khí trong lành và quạt gió tươi chủ yếu bao gồm ba chức năng: lọc hiệu quả cao, thông gió hiệu quả, thu hồi và trao đổi nhiệt. Màn hình bộ lọc của nó có thể được chia thành hiệu ứng chính, hiệu ứng trung bình và hiệu quả cao. Lọc, khử trùng, oxy hóa và làm nóng sơ bộ không khí vào phòng trong khi cung cấp không khí (vào mùa đông).


Nếu nó được lắp đặt, ô nhiễm không khí trong nhà có thể được giải quyết dễ dàng và không khí trong lành có thể được cung cấp liên tục cho phòng trong 24 giờ. Tuy nhiên nếu dễ sử dụng thì dễ sử dụng, việc bố trí, lắp đặt hệ thống cấp gió tươi trong nhà hợp lý là rất quan trọng, bố trí hệ thống cấp gió tươi trong nhà như thế nào?