Nhìn chung, nhà mới sửa xong chưa thể dọn vào ở ngay vì không khí chứa nhiều khí độc hại, lúc này có người sắm máy lọc không khí nhưng không giải quyết được hết các vấn đề trong nhà, nhưng lắp đặt hệ thống lấy gió tươi thì có thể giải quyết những vấn đề này rất tốt.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc lắp đặt hệ thống cấp gió tươi là rất quan trọng, nếu lắp đặt không đúng cách thì không những không phát huy được hết chức năng ban đầu mà còn làm hỏng tuổi thọ của hệ thống. Hôm nay, biên tập viên sẽ đến với khoa học phổ thông, những điều cần chú ý khi lắp đặt hệ thống cấp gió tươi, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé:

01 Định vị tại chỗ

Định vị tại chỗ chủ yếu là phương án thiết kế, và cần xác định vị trí của thiết bị, cửa thoát khí, bộ điều khiển, v.v., cũng như cách cấp và hồi khí, bố trí đường ống và xác nhận hướng. Trong sơ đồ thiết kế, cần xem xét nhiều yếu tố như vị trí các khe hở, tránh các đường ống điều hòa trung tâm, v.v.

02 Lắp đặt đường ống

Bố trí đường ống hợp lý có thể giảm thiểu tổn thất áp lực gió và tiếng ồn hiệu quả, khi đặt đường ống nên rút ngắn đường ống càng nhiều càng tốt, giảm các đường ống nhánh, tránh các cấu kiện phức tạp cục bộ, hoặc dùng hai cút 45 độ để làm trơn sự chuyển đổi.

03 Kết nối máy chủ và đường ống

Để đảm bảo lượng không khí, chiều dài của ống thẳng nối máy chính càng xa càng tốt trên 1m, và tốt nhất là không sử dụng ống giảm tốc và ống nhánh ba ngã trong vòng 1m. Mối nối mềm giữa vật chủ và ống tròn, mối nối mềm giữa ống dẫn khí và mối nối cần phải được gia cố bằng một vòng ống để đảm bảo không bị rơi ra và không bị rò rỉ khí ra ngoài.

04 Lắp đặt cửa gió

Lắp đặt cửa hút gió trong nhà và ngoài trời, lắp đặt chắc chắn, gọn gàng, đẹp mắt. Cần lưu ý rằng phải tránh xa khoảng cách giữa cửa gió vào và cửa ra, điều này sẽ trực tiếp khiến không khí trong lành bị thải ra ngoài nếu nó không lọt hết vào phòng. Nói chung, phương pháp lắp đặt theo đường chéo được áp dụng. các yếu tố, khoảng cách giữa không khí đầu vào và đầu ra ít nhất phải hơn 1 mét. Tránh trường hợp không khí trong lành vừa vào phòng đã bị kiệt sức ngay lập tức.

05 Cài đặt bảng điều khiển máy chủ

Nguyên tắc gần nhau được áp dụng, hệ thống dây điện chắc chắn và kỹ thuật thủ công đẹp mắt. Tất nhiên, nếu bạn muốn cải tạo hệ thống không khí tươi sau khi trang trí, thì bạn có thể chọn hệ thống khí tươi treo tường hoặc hệ thống khí tươi tủ, nhưng cần lưu ý rằng hai loại hệ thống khí tươi này nói chung. chỉ cho nhu cầu không khí trong lành của một khu vực không gian.

Có thể thấy một sản phẩm tốt lắp đặt tốt chính là hệ thống cấp gió tươi hoàn hảo, bây giờ các bạn đã biết thêm về hệ thống cấp gió tươi chưa? Nếu bạn vẫn muốn biết thêm về hệ thống khí tươi, vui lòng truy cập trang web chính thức của Hệ thống khí tươi Mia ~ (nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo).