Hệ thống không khí trong lành là một hệ thống xử lý không khí độc lập bao gồm hệ thống cung cấp không khí và hệ thống thoát khí. Nói một cách dễ hiểu, không khí trong lành đã được lọc sạch sẽ được đưa vào phòng thông qua máy thổi khí tươi, sau đó không khí xấu trong nhà được thải ra ngoài. ngoài trời qua đường ống. Với nó, chất lượng không khí trong nhà có thể được đảm bảo tốt. Bạn vẫn còn thắc mắc về nó? Tiếp theo, chúng ta cùng trò chuyện với tòa soạn để tìm hiểu sơ qua nhé! 
 
Chức năng chung của hệ thống gió tươi: 
1. Thông gió, sử dụng gió tươi ngoài trời để tái tạo không khí bẩn trong nhà.
2. Khử mùi, khử nhanh các mùi đặc trưng trong phòng.
3. Loại bỏ bụi không chỉ có thể lọc ra các hạt lớn trong không khí mà còn có thể chặn PM2.5 một cách hiệu quả.
4. Tiết kiệm năng lượng, với đầy đủ bộ trao đổi nhiệt riêng, có thể làm giảm tốt sự chênh lệch nhiệt độ giữa trong nhà và ngoài trời, đồng thời đảm bảo hiệu quả làm việc của máy điều hòa nhiệt độ kết hợp với máy điều hòa nhiệt độ đạt hiệu quả tốt hơn.
 
Các loại hệ thống không khí tươi:
 
Từ cách lắp đặt, nó được chia thành loại âm trần, loại tủ và loại treo tường.
 
(1) Kiểu trần: Hệ thống không khí tươi kiểu âm trần còn được gọi là hệ thống không khí tươi trung tâm, so với các phương pháp lắp đặt khác thì kiểu trần phổ biến hơn.
 
Ưu điểm của loại trần là:
1. Toàn bộ ngôi nhà được thanh lọc, và hệ thống không khí tươi của loại trần có thể tính đến tất cả các phòng, có thể nói là rất toàn diện.
2. Nó không ảnh hưởng đến hình thức, và nó được lắp đặt trên trần treo mà không ảnh hưởng đến bố cục không gian.
 
Nhược điểm của kiểu âm trần: 
1. Lắp đặt kiểu âm trần sẽ hy sinh một phần chiều cao của sàn nhà, nếu chiều cao sàn quá thấp sẽ càng gây bức bối. 
2. Quy trình lắp đặt âm trần phức tạp hơn một chút, phải thiết kế trang trí lúc đầu, muốn lắp sau này sẽ rắc rối hơn. 
3. Việc vệ sinh và bảo dưỡng đường ống cũng là một vấn đề khó khăn. 
 
(2) Loại tủ: Hệ thống không khí tươi dạng tủ nhìn bề ngoài hơi giống máy điều hòa dạng tủ. 
 
Ưu điểm: lượng không khí lớn, tiếng ồn thấp, dễ dàng lắp đặt và bảo trì dễ dàng. 
 
Nhược điểm: chỉ có ống cấp gió, không có ống gió hồi, khí hồi đi qua đáy tủ, hiệu quả thông gió toàn nhà tương đối kém, điều quan trọng nhất là đường ống cấp gió cũng cần âm trần, và chi phí lắp đặt không thấp hơn loại trung tâm.

(3) Treo tường: Loại treo tường là hệ thống không khí trong lành đơn giản nhất, rẻ và không cần trần, thực sự là lựa chọn hàng đầu vì sợ rắc rối, tất nhiên hiệu quả kém hơn một chút.
 
Đọc xong chắc mọi người đã hiểu đơn giản về hệ thống không khí trong lành, nếu bạn muốn biết thêm về hệ thống không khí trong lành, vui lòng truy cập trang web chính thức của hệ thống không khí trong lành MIA - Website: quatcapkhituoi.vn hoặc liên hệ số Hotline: 0988 71 3322 (24/7) để được tư vấn miễn phí.